Tổng Hợp 20 mẫu bàn đá lavabo đẹp được thi công nhiều

Mẫu bàn đá lavabo đẹp giá rẻ

Đá ốp lát Hà Nội tổng hợp 20 mẫu bàn đá lavabo đẹp được thi công lắp đặt nhiều tại các công trình. Với đủ các chất liệu đá từ đá tự nhiên đến đá nhân tạo, hàng bàn đá lavabo giá rẻ đến cao cấp. Loại rẻ nhất chỉ từ 1 500 000 / bộ. Đã bao gồm lắp đặt hoàn thiện.

Mẫu bàn đá lavabo đẹp giá rẻ
Mẫu bàn đá lavabo đẹp

 

Mẫu bàn đá lavabo đẹp trên được sử dụng đá nhân tạo solid surface. Lắp chậu âm bàn đá, có tủ gỗ ở dưới để đỡ bàn đá, kích thước dài 950mm x rộng 600mm x dày 50mm. Đơn giá hoàn thiện chỉ từ 3 500 000 đ.

lavabo đá granite nhân tạo
Bàn lavabo đá granite nhân tạo

Bàn lavabo đá granite nhân tạo trên với độ bền cao, chống xước thuộc dòng đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp. Đá có vân đẹp, bền, không ngấm rất thích hợp làm lavabo. Kích thước dài 850mm x rông 600mm yếm xuống 180mm. Đơn giá cho bộ lavabo trên chỉ 2 800 000 đ. Đã bao gồm lắp đặt, đi kèm cùng một bộ con sơn inox giữ bàn đá.

Bàn lavabo đá đen ánh kim
Đá granite đen ánh kim ốp lavabo

Bàn Lavabo đá đen ánh kim được nhiều công trình có mức đầu tư chung bình đến thấp, hoặc mục đích chính là cho thuê sử dụng rất nhiều. Với ưu điểm màu đen tuyền, độ bóng, độ bền cao, rất bền màu mà giá thành lại rẻ. chỉ từ 1 500 000 đ/ bộ hoàn thiện.

Lavabo đá nhân tạo trắng sứ dẻo
Mặt bàn lavabo đá nhân tạo trắng sứ dẻo

Lavabo Đá trắng sứ dẻo với độ cứng cao, chống thấm tuyệt đối, chống xước tốt là lựa chọn hàng đầu cho lavabo đá màu trắng, hội tụ đủ các yếu tố như bền, đẹp giá rẻ.

Lavabo đá hoa cương đen rừng
Lavabo âm bàn đá hoa cương đen rừng

Đá đen rừng là loại đá mới xuất hiện gần đây, nhưng với nhiều ưu điểm như vân đá đẹp, đá bền, không mất màu, độ bóng cao. Rất được ưa chuộng, được nhiều công trình sử dụng. Với giá thành cũng khá hợp lý chỉ từ 2 000 000 đ đã có một bàn lavabo đẹp.

Lavabo đá kim sa
Bàn đá lavabo kim sa

 

Bàn đá lavabo nâu tây ban nha
Ốp Lavabo đá nâu tây ban nha

 

Đá trắng vân mây ốp lavabo
Đá nhân tạo trắng vân mây ốp lavabo

 

Mẫu chậu rửa mặt bàn đá đẹp trên đều thuộc dòng Lavabo giá rẻ. Còn có những mẫu đá bên dưới được gia công từ những loại đá cao cấp, có thương hiệu, độ bền cực cao.

Đá vicostone BQ8660
Bàn Lavabo Đá Vicostone BQ8660

 

Thi công bàn đá lavabo đẹp tại Hà Nội

Với kinh nghiệm trên 10 năm về cung cấp thi công bàn đá lavabo đẹp tại Hà Nội. Gia công lắp đặt hàng nghìn mẫu bàn đá nhà vệ sinh, bàn đá chậu rửa mặt. Gia công hoàn thiện từ những mẫu đá nhân tạo, đá tự nhiên, đá hoa cương, đá cẩm thạch từ hàng cao cấp đến hàng giá rẻ.

Đá ốp lát Hà Nội chuyên gia công bàn đá lavabo đẹp với giá rất hợp lý. Ngoài bàn đá lavabo  còn thi công chuyên nghiệp các hạng mục khác trong ngôi nhà như ốp thang máy, ốp bàn bếp, ốp mặt tiền. Để đặt hàng, tư vấn, xem mẫu hãy liên hệ ngay.

Đá ốp lát Hà Nội.

Zalo: 0766 129 129

2 thoughts on “Tổng Hợp 20 mẫu bàn đá lavabo đẹp được thi công nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *