Top 15 Mẫu Đá Ốp Bếp Bền Đẹp Giá Rẻ Dưới 1tr5đ/m

Đá ốp lát Hà Nội với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp, thi công chuyên nghiệp đá bàn bếp tại công trình. Xin gửi tới bạn Top 15 mẫu đá ốp bếp bền đẹp giá rẻ giá dưới 1tr5 đ/m, để bạn tham khảo.

Top mẫu đá granite tự nhiên ốp bếp màu đen phổ biến nhất, được dùng nhiều nhất là Đá Kim Sa, sau đó đến đá đen ánh kim, Đá đen campuchia. Đá đen rừng.

Ngoài đá màu đen thì đá màu trắng cũng được sử dụng rất nhiều. Đá tự nhiên màu trắng thì không nhiều, chỉ có vài mẫu như đá trắng suối lau, đá trắng mắt rồng. Phần lớn ốp bếp hay sử dụng nhiều nhất là một số mẫu đá nhân tạo như đá trắng vân mây, đá kim sa trắng, đá trắng sứ dẻo, đá vàng oman.

Những mẫu đá cũng được sử dụng nhiều khác là đá nâu anh quốc, đá vàng anh quốc, một số ít thì sử dụng đá màu đỏ như đỏ ruby, đỏ bình định, vàng bình định. Dưới đây là thông tin chi tiết về giá, mẫu đá, kích thước. để bạn tham khảo. tất cả những mẫu trên là đang còn hàng, được sử dụng nhiều, phổ biến. Nếu bạn thấy loại nào chưa có mà được sử dụng nhiều hơn hãy liên hệ để chúng tôi biết thêm nhé. hoặc nếu top 15 mẫu đá ốp bếp bền đẹp giá rẻ dưới 1tr5đ/m này vẫn chưa đúng ý bạn hay muốn xem thêm những mẫu cao cấp hơn, đắt tiền hơn thì hãy xem qua Top 15 mẫu đá ốp bếp cao cấp trên 3tr/m nhé.

Đá granite tự nhiên kim sa trung

Thông tin chi tiết về đá kim sa cùng giá cả, kích thước để ốp bàn bếp hiện chúng tôi đang cung cấp hoàn thiện tại công trình với giá chỉ từ 1tr / m dài. Đã bao gồm mọi chi phí như vận chuyển, khoét lỗ chậu rửa và lỗ bếp. Một số công trình phát sinh thêm phần phào chỉ đá thì giá tăng thêm từ 150 000 đ/m.

Đá kim sa trung
Đá granite tự nhiên đen kim sa trung

Đá Granite đen ánh kim.

Đá đen ánh kim cũng được sử dụng nhiều không kém các loại đá khác nhưng độ bền đá kém hơn nhưng giá thành rẻ

Đá đen ánh kim
Đá granite tự nhiên đen ánh kim

Đá nhân tạo trắng vân mây.

Đá nhân tạo trắng sứ.

Đá nâu anh quốc.

 

Đá nhân tạo kim sa trắng.

Đá ốp lát Hà Nội chuyên cung cấp, thi công lắp đặt tại công trình tất cả các loại đá tự nhiên ốp bếp cùng đá nhân tạo ốp bếp, với đội ngũ thợ tay nghề cao. Bảo đảm đúng lịch, đúng hẹn, đúng tiến độ.

Với tiêu trí đem đến cho khách hàng những sản phẩm Đá ốp bàn bếp đẹp tốt nhất giá hợp lý nhất. Cam kết mọi khách hàng đều hài lòng. Chỉ thanh toán sau khi thi công hoàn thiện, không đặt cọc, không tạm ứng tiền trước.
Ngoài thi công lắp đặt Đá Ốp Bếp chúng tôi còn cung cấp cả Đá ốp Cầu ThangĐá Ốp Mặt TiềnĐá Ốp Thang Máy. Cùng mọi công việc về Đá Ốp Lát.
Rất mong hợp tác cùng hoàn thiên ngôi nhà của bạn. Mọi thông tin tư vấn, đặt hàng hãy liên hệ ngay.
Đá Ốp Lát Hà Nội
Zalo: 0766 129 129