20 mẫu Đá hoa cương đen bền đẹp sẵn hàng tại kho

Đá hoa cương đen

Đá hoa cương đen từ lâu đã được sử dụng trong rất nhiều các công trình nội thất và xây dụng. Chủ yếu dùng cho đá ốp bếp, đá ốp cầu thang, tam cấp. Đá ốp lát Hà Nội tổng hợp lại 20 mẫu đá hoa cương đen bền đẹp sẵn hàng tại kho, đang được sử dụng nhiều nhất để bạn tham khảo sử dụng cho công trình của mình.

Mẫu đá hoa cương đẹp tại kho
Đá hoa cương tại kho

 

Đá hoa cương hay vẫn được gọi là Đá Granite, đang được sử dụng rất phổ biến tại nước ta. Dựa vào kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp, thi công đá hoa cương, chúng tôi xin giới thiệu 20 mẫu đá hoa cương đen đang còn hàng để quý khách tham khảo, nắm rõ được giá, ưu điểm, nhược điểm của đá để sử dụng được bền, đẹp.

Đá Hoa Cương Kim Sa.

Đá kim sa đã được dùng từ rất lâu, với ưu điểm giá thành vừa phải, độ bền rất cao, đá rất cứng, độ bóng cao, không bám bẩn, dễ vệ sinh. Đá kim sa Rất phù hợp dùng cho ốp bàn bếp, ốp cầu thang, bàn đá lavabo, ngạch cửa, tam cấp.

Đá ốp lát Hà Nội đang cung cấp hai loại đá kim sa, nhập khẩu tại hai nơi khác nhau, tất cả đều sắn hàng tại kho, Độ bền độ cứng như nhau. Dùng được cho cả trong nhà và ngoài trời.

  • Đá kim sa Trung Quốc.

Đá kim sa trung quốc được nhập khẩu tại Trung Quốc có độ dày 16mm, tấm dài nhất là 4000mm. Đá có độ bóng rất cao, hạt đều, đẹp. Chỉ có rộng nhất là 600mm. Đá này hiện không còn nhiều, chủ yếu dùng cho ốp bếp dài.

  • Đá kim sa Ấn Độ

Đá kim sa Ấn được nhập khẩu từ ẤN ĐỘ có độ dày 18 đến 20mm, độ bóng vừa, các hạt kim sa bố trí không đều, sau thời gian sử dụng lâu hay bị xỉn màu. đá có khích thước rộng nhất đến 1100mm, dài nhất 3500mm. Hiện đang được dùng rất phổ biến cho ốp mộ, ốp bếp, ốp cầu thang, mặt tiền, tam cấp. Nói chung tất cả các hạng mục sử dụng đá ốp lát màu đen.

 

Đá kim sa trung
Đá granite tự nhiên đen kim sa trung

Giá đá kim sa đang cung cấp từ 900 000 đ/m2 dùng cho ốp cầu thang, bàn bếp. Đã bao gồm lắp đặt, vận chuyển hoàn thiên tại công trình.

Đá Hoa Cương Đen Ánh Kim.

Đá đen ánh kim cũng rất nhiều công trình sử dụng, kích thước chủ yếu rộng 600mm, dài nhất 2900mm, với ưu điểm  giá thành rẻ, màu đen bóng, đẹp, chủ yếu dùng trong nhà vào các hạng mục chính như ốp cầu thang, ốp tam cấp,

Đá đen ánh kim
Đá granite tự nhiên đen ánh kim

Giá đá đen ánh kim từ 600 000 đ/m2. dùng cho cầu thang, giá đã bao gồm vận chuyển, gia công, lắp đặt hoàn thiện tại công trình.

Đá Hoa Cương Đen Ấn Độ.

Đá đen Ấn Độ đang nhiều hàng, màu đen tuyền, độ bóng cao không phai màu, dùng cho cả trong nhà và ngoài trời. Được dùng chủ yếu các hạng mục như ốp bếp, ốp lavabo, ốp cầu thang, tam cấp, mặt tiền, thang máy.

Đá hoa cương đen
Đá hoa cương đen ấn độ

 

Giá đá đen Ấn Độ từ 750 000 đ/m2 ốp cầu thang. Đơn giá đã bao gồm vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại công trình. Một số hạng mục khác liên hệ 0766 129 129 để có giá tốt.

Đá hoa cương đen Campuchia.

 

Đá đen campuchia
Đá granite tự nhiên đen campuchia

Giá đá đen campuchia

Đá hoa cương Black Forest )Đen Rừng)

Đá granite black forest hay còn gọi Đá Granite Đen Rừng mới được nhập khẩu về Việt Nam. Đá rất cứng, bóng, vân đá đều, đẹp hiện đang rất được nhiều công trình sử dụng.