Lên dùng đá granite đá marble hay đá nhân tạo ốp lavabo

Đá trắng vân mây ốp lavabo

Đá Granite, Đá Marble, Đá nhân tạo hiện đang dùng rất phổ biến làm bàn lavabo. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau. Bạn đang muốn thi công lắp bàn đá lavabo cho gia đình, hãy tham khảo qua để chọn cho gia đình.

Đá Marble ốp lavabo  .

Lavabo đá marble được làm từ nhiều loại, nhiều màu sắc, nhiều kích thước. nó có sẵn 1 vẻ đẹp tự nhiên mà không loại bàn nào có thể sở hữu được. Các mẫu bàn đá này thường sẽ có những đường vân đẹp lạ mắt. Bên cạnh đó, mặt bàn còn có một độ bóng nhất định, giúp cho phòng tắm càng trở nên sang trọng.

100% Sản phẩm đều được xử lý chống thấm kỹ càng và gia công trên hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, cùng đội ngũ thợ giỏi, lâu năm, vì vậy bạn sẽ không cần phải phân vân về vấn đề, chất lượng sản phẩm, độ bền hay bị phai màu, bong, nứt. Mặt bàn lavabo đá tự nhiên có thể duy trì vẻ đẹp, độ bền trong nhiều năm.

Khách hàng có thể tùy chọn kích thước sản phẩm để phù hợp với công trình của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, hoàn thiện sản phẩm theo đúng yêu cầu nhu cầu.

Đá Marble có tính chất xốp, mềm dễ thấm nước hơn so với đá Granite. Do tính chất của đá không được đặc như đá granite. Vì thế, nếu không xử lý chống thấm kỹ càng về lâu dài sẽ thấm nước, dính bụi bẩn và chuyển màu, mất đi vẻ đẹp ban đầu cũng như dễ xuống cấp. Ngoài ra về mặt thi công cũng khó hơn vì rất dễ vỡ, sứt mẻ, khó tìm sản phẩm tương đồng. Vì vậy giá đá cũng như giá thi công cao.

Một số mẫu đá marble tự nhiên đang được dùng phổ biến làm lavabo.

Đá Marble Crema Marfil

Đá Marble Rosa Light

Đá granite ốp lavabo.

Mẫu đá granite ốp lavabo có độ cứng cao, bền không thấm nước. giá thành rẻ nên nhìn chung đá Granite được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Thường giá thành thấp hơn marble,

Mẫu đá granite hay dùng làm lavabo.

Đá Granite Kim Sa Trung

Đá Granite Đen Rừng

Đá nhân tạo ốp lavabo.

Đá nhân tạo được kết hợp từ các vật liệu tổng hợp, chất phụ gia và chất tạo màu nên đá nhân tạo ốp lavabo rất đa dạng về màu sắc. Từ đơn sắc đến đa sắc, có hạt, có ánh kim sa hay cả các vân đá như đá marble. Độ bền cao như đá granite. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của đá nhân tạo so với đá tự nhiên.

Mẫu đá nhân tạo phổ biến làm lavabo.

Đá Nhân Tạo Trắng Vân Mây

Đá Nhân Tạo Trắng Hy Lạp

Đá ốp lát Hà Nội sở hữu hệ thống nhà xưởng với dây chuyền tiên tiến, thợ tay nghề cao gia công hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm bàn đá lavabo đẹp cao cấp, với mức giá tốt nhất thị trường.

Những bàn đá lavabo đã được lắp đặt tại công trình, để bạn xem thêm.

Lavabo đá kim sa
Bàn đá lavabo kim sa

 

Đá trắng vân mây ốp lavabo
Đá nhân tạo trắng vân mây ốp lavabo
Bàn đá lavabo nâu tây ban nha
Ốp Lavabo đá nâu tây ban nha

 

Xem nhiều hơn về Đá Lavabo đang có sẵn, giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *