Thi Công Bàn Đá Lavabo Tại Long Biên

Thi công bàn lavabo đá tại long biên

Lắp đặt, Thi công bàn đá lavabo tại Long Biên Hà Nội. Hoàn thiện từng bước từ gia công tại xưởng, vận chuyển đến công trình, lắp đặt con sơn inox, khoan, khoét lỗ vòi và chậu, bơm keo silicon. Tất cả đều được thợ tay nghề cao thực hiện. Lắp đặt cẩn thận hạn chế những sai sót không đáng có để được sản phẩm đẹp, nhanh chóng, chính xác nhất.

Quy trình cách lắp bàn đá lavabo.

Đầu tiên là xem đường nước, đường điện đi trong tường để tránh khoan phải, sau đó định vị lấy độ cao rồi tiến hành dùng khoan bê tông để khoan vào tường, sau đó dùng nở sắt cố định con sơn inox hoặc khung inox.

Lắp con sơn inox đỡ bàn đá
Lắp con sơn đỡ bàn lavabo đá inox tại công trình.

Bước tiếp theo là khoét lỗ vòi cấp nước, cùng với chậu. Phụ thuộc từng loại chậu rửa để khoét cho phù hợp. bàn lababo nổi mặt đá thì đơn giản hơn. Một số công trình sử dụng lavabo âm bàn đá thì thợ phải căn cứ loại nào để khoét cho phù hợp, đạt thẩm mỹ cao nhất. sau đó đặt lên con sơn rồi bơm keo cố định.

Lắp lavabo đá trắng vân mây nhân tạo tại long biên
Lắp lavabo đá trắng vân mây tại long Biên

Sau khi hoàn thiện xong thì vệ sinh dọn dẹp, bàn giao cho gia chủ. dưới đây là sản phẩm hoàn thiện. Đá ốp lát Hà Nội chúng tôi đã lắp đặt tại Long Biên. Sản phẩm đã được đưa vào sử dụng được khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Thi công bàn lavabo đá tại long biên
Thi công bàn lavabo đá tại long biên

Thông tin về kích thước bàn lavabo.

  • Kích thước dài 950 mm x rộng 550 mm.
  • Yếm xuống 100 mm.
  • Con sơn inox 304

Giá bàn Lavabo đá nhân tạo trắng vân mây tại Long Biên.

Giá bàn đá lavabo đá trắng vân mây nhân tạo tại Long Biên này chúng tôi cung cấp là 2 500 000 đ/bộ. đã bao gồm lắp đặt hoàn thiện. Không phát sinh chi phí, không tạm ứng, không đặt cọc tiền trước. cam kết đúng mẫu, đúng kích thước, đúng loại đá. Hài lòng mới thanh toán.

Ngoài Long Biên chúng tôi còn cung cấp, thi công tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội với thời gian thi công nhanh, đúng lịch, đúng hẹn.

Không những lắp đặt bàn lavabo. Đá ốp lát Hà Nội còn thi công cả đá bàn bếp, đá cầu thang, đá thang máy, đá tam cấp. Với đủ các loại đá từ đá hoa cương tự nhiên, đá marble tự nhiên, đá nhân tạo.

Để tư vấn thêm hay xem mẫu tại công trình cũng như đặt hàng lắp đặt bàn đá lavabo hãy liên hệ ngay:

Đá ốp lát Hà Nội

Zalo: 0766 129 129

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng Đá ốp lát Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *