Tổng hợp 5 mẫu đá ốp bếp màu đen đẹp giá rẻ hay thi công

Đá ốp bếp màu đen đẹp giá rẻ

Đá ốp lát Hà Nội tổng hợp 5 mẫu đá ốp bếp màu đen đẹp giá rẻ hay thi công tại công trình để quý khách tham khảo lựa chọn cho gia đình. Những mẫu Đá Hoa Cương đen này đang rất phổ biến, còn hàng giá chỉ từ 600 000 đ/m. Độ bền cao, rất bóng không thấm nước, không phai màu thuộc loại đá tự nhiên.

Đá ốp bếp màu đen đẹp giá rẻ
Đá ốp bếp màu đen

Đá mặt bếp đen ánh kim.

Đá mặt bếp đen ánh kim được sử dụng rất nhiều, là một trong những mẫu đá granite  bán chạy nhất trong phân khúc đá ốp bếp giá rẻ. Đá đen ánh kim ngoài ốp bếp còn được dùng nhiều cho ốp cầu thang, ốp bàn lavabo. Giá đá granite đen ánh kim ốp bếp ừ 600 000 đ/m dài.

Mặt đá bếp tự nhiên đen ánh kim đẹp giá rẻ
Mặt đá bếp đen ánh kim.

Đá bếp đen kim sa.

Đá bếp đen kim sa từ lâu đã rất nổi tiếng về độ bền, độ bóng, giá thành rẻ, dễ dàng vệ sinh, không thấm nước. Đá kim sa hiện tại chỉ có kim sa ấn là phổ biến nhất, đa số các công trình sử dụng. Ngoài dùng cho ốp bếp còn sử dụng cho tất cả các công trình cần dùng đá ốp lát. Giá đá kim sa ốp bếp hiện từ 900 000 đ/m dài.

Đá kim sa ốp bếp
Đá kim sa trung ốp bếp tại Hà Đông

Đá bàn bếp đen rừng.

Bàn bếp Đá đen rừng mới xuất hiện gần đây nhưng đang rất phổ biến. Với vân đá đẹp, độ bóng cao, rất cứng, rất bền, nhiều kích thước, hàng sẵn số lượng nhiều. Cũng giống như các loại đá granite màu đen khác đá đen rừng cũng được sử dụng cho rất nhiều hạng mục như ốp cầu thang, ốp bàn bếp, ốp bậc tam cấp, ốp mặt tiền, ốp thang máy. Giá bàn bếp đá đen rừng từ 900 000 đ/m.

Đá granite đen rừng ốp bếp
Đá hoa cương đen rừng ốp bếp đẹp

Đá ốp bếp đen cá.

Ốp Bàn bếp đá đen cá

Đá đen vân mây

Ngày nay màu đen không còn được ưu tiên như trước. rất nhiều màu khác thay thế giúp cho không gian phòng bếp thêm sáng sủa, sang trọng hơn như Đá ốp bếp màu vàng, đá ốp bếp màu trắng. Một số công trình dùng màu đỏ. Hay màu xám cũng đang được lựa chọn nhiều do màu đơn giản, sạch.

Bạn có thể xem thêm những mẫu đá ốp bếp giá rẻ dưới 1 500 000 đ/m dài, hoặc những mẫu đá ốp bếp cao cấp giá trên 3 000 000 đ/m dài.

Đá ốp lát Hà Nội chuyên bán buôn, bán lẻ trực tiếp tại kho các loại đá tự nhiên, đá nhân tạo với đủ kích thước, đủ màu sắc. sẵn hàng.

Đá ốp lát Hà Nội có kinh nghiệm trên 10 năm thi công lắp đặt đá ốp cầu thang, đá ốp bếp, đá ốp thang máy, đá ốp mặt tiền.

Đá ốp lát Hà Nội không tạm ứng trước, không thu tiền đặt cọc. Chỉ nghiệm thu, thanh toán khi hoàn toàn ưng ý về chất lượng, thẩm mỹ của công trình.

Để xem mẫu, tư vấn, đặt hàng, thi công đá ốp bếp màu đen hay bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay.

Đá ốp lát Hà Nội.

Zalo: 0766 129 129.